Giảm Giá Đặc Biệt Trong Tháng

 

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO SÀI GÒN

Tưng bừng khuyến mãi: 
+ Tặng 03 ram giấy A4 khi thuê máy photocopy. 
Hoặc + Giảm 50% cho tháng thuê đầu tiên. 
Hotline: 090 275 1118 Ms. Hòa

Khuyến mãi Ổ cứng SSD Sandisk Extreme II 120Gb Sata III 6Gb/s 2.5"

Ổ cứng SSD Sandisk Extreme II 120Gb Sata III 6Gb/s 2.5"

2.600.000VNĐ 2.250.000VNĐ
Trước Thuế: 2.250.000VNĐ
Tình trạng: Còn hàng
Nhà sản xuất: Sandisk
Mã sản phẩm: Ổ cứng SSD Sandisk Extreme II 120Gb Sata III 6Gb/s 2.5"
Lượt xem 4243
Số lượng:     

Với kiến trúc trạng thái rắn tiên tiến của SanDisk, Ổ Cứng SSD SanDisk Extreme  có thể đạt được tốc độ đọc tuần tự lên đến 550MB / s  . Nó cũng có thể cung cấp chuyển tập tin nhanh chóng trong quá trình chỉnh sửa video và sao lưu dữ liệu, nhờ vào 510MB / s tốc độ ghi tuần tự đặc biệt, và nó cung cấp ngẫu nhiên đọc / ghi tốc độ lên đến 95K/78K đầu vào / đầu phép tính mỗi giây (IOPS) đầu ra, cho phép truy cập dữ liệu nhanh hơn. Máy tính của bạn sẽ khởi động trong vài giây, chương trình tải một cách nhanh chóng, và thổi qua các yêu cầu hầu hết các game thế hệ tiếp theo.
Ổ cứng SSD sandisk extreme 120Gb

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Kinh nghiệm chơi game mượt mà và nhanh hơn chơi đa phương tiện
SSD SanDisk Extreme  cung cấp nấc miễn phí, chơi game mượt mà với tải nhanh hơn và chơi đa phương tiện nhanh hơn. Video, chương trình, và bất cứ điều gì khác được lưu trữ trên ổ SSD sẽ được tải nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
 
Thiết kế đáng tin cậy mở rộng vòng đời máy tính của bạn
Không giống như các ổ đĩa cứng truyền thống (HDD),SSD SanDisk Extreme  không có bộ phận chuyển động, giảm thiểu hao mòn về thể chất và nước mắt. Ổ đĩa được đánh giá ở giờ 2.0M có nghĩa là thời gian trước khi thất bại (MTBF) . Các SanDisk Extreme II SSD được thiết kế để chịu được cú sốc và rung động cho nó một lớp bảo vệ.
 
Điện năng tiêu thụ thấp cho hoạt động yên tĩnh và mát
SanDisk Extreme II SSD sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với một ổ cứng truyền thống ** , đặt ít gánh nặng về cung cấp điện của máy tính và hệ thống làm mát. SSD này cũng chạy nhẹ nhàng hơn so với một ổ đĩa cứng, làm giảm tổng sản lượng tiếng ồn của máy tính.
 
Hào phóng không gian lưu trữ
Có dung lượng lên đến 120GB, SSD SanDisk Extreme  có đủ chỗ để lưu trữ toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi và các chương trình. Nó cũng cung cấp nhiều không gian cho việc sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng, chẳng hạn như hình ảnh, video, và các tài liệu quét.
 
Khả năng tương thích và bảo hành
SSD SanDisk Extreme  tương thích với SATA 6Gb / s và bo mạch chủ tương thích ngược với chuẩn SATA 3Gb / s và SATA 1,5 Gb / s. Nó được hỗ trợ bởi một năm năm bảo hành hạn chế

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn:    Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan

Bình Luận ()